Mẫu pa nô kỳ họp thứ 16

Chuyên mục: Trang Tư Liệu Nông Lâm Súc Được đăng: Thứ ba, 24 Tháng 2 2015 Viết bởi Super User

Thầy Bùi Tho vừa gửi lên mẫu logo kỳ Họp 16. Trang Nhà đăng lên tham khảo, quý vị nào có những sáng kiến hay xin góp ý dùm nhé. Xin chân thành cảm ơn thầy, chúc thầy và gia quyến một năm mới an khang thịnh vượng vạn sự như ý

 

NLS TN2

 

Lượt xem: 1829

Bình luận  

#4 Bùi Tho 38:23 24-02-2015
hổng biết kỳ này có: Hoàng thái,Tạo, ái Quốc, mười, Mạnh đen, minh Đạo, hoài Sáng,hoài Gình, Thuận Trãi, Tươi,Phương loan, Phg Toàn,Bạch Tuyết, Trầm Vân, Ngọc Ánh,Đặng t Mẫn,Kim Khuyến,Đổ Ngọc Ánh, văn Săng ,văn Quản, Ngơ, Trâu, Đỏ, Đầm, Khanh, vương hoài Ân, Dẫu, Ngọc Thủy, Ngọc Diệp, Mỹ Ngọc, xuân Hoa,...là những người tôi muốn ĐIỂM DANH, Ngoài ra rất mong gặp lại quí thầy cô, cùng các anh chị em học viên vẫn thường tham gia cuộc họp hằng năm của trường.
Còn một người nữa, đã nhận 2 cây Phượng vàng tặng cho tòa thánh không biết ở đâu, và cây Phượng ra sao rồi?.
#3 Bùi Tho 37:14 24-02-2015
Paneau Họp Mặt của chúng ta sẽ được chỉnh sửa theo mong muốn,
Nhưng cái chính là cách tổ chức HM và số lượng người tham dự..
Hẹn gặp các bạn ngày họp mặt
#2 Ngọc Huệ 25:14 24-02-2015
Cám ơn thầy Bùi Tho tâm huyết với trường TH NLS TN, thầy đã đầu tư công sức để làm nên những logo để kỳ họp lần thứ 16 thêm phần long trọng và phong phú hơn.

Logo trên có ba cụm chính gồm: Núi, chùa và trường.
Theo NH giữ lại núi là biểu tượng của Tây ninh, công trình của thiên nhiên, còn có hồn núi sông, thấm đẫm mồ hôi của con người qua việc làm đồng án... Cổng trường này có cô gái mặc áo dài nhìn lịch sự hơn logo kia là mặc áo ngắn, hơn nữa lại đứng giữa cánh cổng trường không được hay lắm. Và hình tòa thánh nên loại bỏ vì là công trình của một tôn giáo do chỉ riêng của tôn giáo Cao đài, không dính dáng gì đến trường ngành Nông Lâm Súc.

Hy vọng trên tinh thần xây dựng để hoàn thiện một tác phẩm ghi dấu ngày họp mặt săp đến. Kính chúc thầy Bùi Tho năm mới dồi dào sức khỏe, cống hiến nhiều công sức cho sự nghiệp chung của Ngành học Nông Lâm Súc.

Kính mến
Ngọc Huệ
#1 Kim Tư 19:03 24-02-2015
pa nô thứ hai thấy bắt mắt hơn nhưng có thể bỏ hình Tòa thánh ở sau cổng trường hoặc chỉ giữ hình Núi Bà tương trưng cho TN cũng dc

Thêm bình luận

© NongLamSucTayNinh.com 2011 - 2017. Thiết kế website tại Thanh Lý Cao Su

Email  quocdongmusic@gmail.com , nqnam53@gmail.com